ENZYMACID BODY

TRỊ LIỆU THAY DA SINH HỌC CƠ THỂ DÀNH CHO DOANH NHÂN
LÀM TRẮNG DA - GIẢM THÂM, SẸO- TRẺ HÓA BỀ MẶT DA

SẢN PHẨM BÁN LẺ

Vui lòng click vào mã sản phẩm để xem thông tin chi tiết và mua hàng online.

SẢN PHẨM CHUYÊN NGHIỆP

TRỊ LIỆU CHUYÊN NGHIỆP SPA- THAY DA SINH HỌC CƠ THỂ

Vui lòng liên hệ để biết chi tiết!

[masterslider_pb id=”34″]

Luôn luôn đi đầu trong đổi mới, Ericson Laboratoire hiện nay cung cấp một phương pháp tẩy hiệu trắng da hiệu quả cao, kết hợp 3 “công nghệ cao”của dược mỹ phẩm hiện đại, lấy cảm hứng từ những trị liệu thẩm mỹ y khoa mới nhất …

  • Siêu mài mòn: bằng các tinh thể nhôm
  • Nồng độ cao của các acid nhóm AHA: Dung dịch Glycolic acid 70%
  • Các loại enzyme ổn định với hoạt động bền vững hơn 12 tuần: Các polyme cấu trúc liên kết ngang từ đu đủ.

i17b

Sử dụng đều đặn theo đúng liệu trình, các trị liệu này giúp cải thiện đáng kể tình trạng của da, và là hoàn hảo khi kết hợp với bất kỳ phác đồ điều trị y khoa nào khác.

Trị liệu thẩm mỹ y khoa này có nhiều tác dụng:

  • Tẩy các vết thâm trên cơ thể, làm sạch sâu nang lông
  • Tẩy trắng lớp da chết dày sừng, loại bỏ lớp da xạm đen do đi nắng, tắm biển
  • Làm sạch lớp da chai sần, thô dày, làm mịn & mướt da
  • Làm mờ các vết sẹo còn lại
  • Giảm các nhăn bề mặt và tái tạo các vùng da lão hóa của cơ thể

TRỊ LIỆU TẨY TRẮNG CƠ THỂ TIÊN TIẾN: SIÊU MÀI MÒN – TẨY HÓA HỌC- TẨY ENZYM

Tác động vật lý + Tác động hóa học + Tác động sinh học –> Tái tạo bề mặt + Làm trắng da

More-ScrubTẨY CƠ HỌC HAY MÀI MÒN DA

Microdermabrasion (Siêu mài mòn da) là một kỹ thuật tẩy da chết đầu tiên được sử dụng bởi bác sĩ phẫu thuật trong năm 1995, kể từ đó đã phổ biến rộng ra đến các bác sĩ da liễu và thẩm mỹ viện.
Microdermabrasion gồm có sự loại bỏ cơ học các lớp da bề mặt của biểu bì cũng như những chất thải tạo ra do sự trao đổi chất đã tích lũy lâu dài ở đó, gây ức chế sự tái tạo tế bào.
Hình thức Tẩy da chết này thường được thực hiện với tinh thể aluminiumoxide giúp da làm sạch các tế bào chết và kích hoạt tái tạo tế bào. Nó cũng chuẩn bị cho da bước vào bước tẩy bằng hóa chất vì nó giúp AHA xâm nhập vào da.

 

 

Wrap3TẨY LỘT HÓA HỌC MẠNH MẼ

Các chất tẩy lột bao gồm việc áp dụng một dung dịch acid vào da để thúc đẩy tái tạo tế bào, tạo ra “làn da mới”. Đây là loại chất tẩy giúp làm mới lớp biểu bì và có ảnh hưởng đến cấu trúc làn da. Kết quả này có được sau một loạt các chuỗi tác động của các acid tẩy nhóm AHA: như glycolic acid hay salicylic acid. Nó xử lý những dấu hiệu đầu tiên của sự lão hóa da, hoạt động trên các vết sắc tố có nguồn gốc khác nhau (nám, tàn nhang, vết thâm do tăng sắc tố sau viêm) và trên bề mặt sẹo mụn.
Hoá chất tẩy da là kỹ thuật rộng rãi nhất được sử dụng trong da liễu để xóa da mọi khiếm khuyết trên bề mặt da. Nó mang lại cho da một cái nhìn hoàn toàn mới, một làn da tươi sáng, kết cấu mượt mà và diện mạo trẻ trung.

 

5195053TẨY LỘT BẰNG ENZYME

Enzyme hay các chất tẩy protein (protease) có thể làm suy yếu các liên kết hóa học giữa các tế bào sừng corneocytes với nhau, và để “ly giải các” protein keo kính. Hoạt động protease là một yếu tố thiết yếu trong sự bong tróc da, gắn liền với sự phát triển của các tế bào cơ bản trong lớp đáy. Làn da trở nên mềm mại khi chạm vào và sáng hơn mà không gây kích ứng.
Hiện nay đã có một thế hệ mới enzym mới: cụ thể là các protease ổn định.
Đây là kết quả của của việc tổng hợp các protease cố định và có liên kết ngang từ thực vật. Các enzyme protease ổn định có thể xuyên qua các lớp trên cùng của da do tính chất cố định của nó. Nó giữ lại tất cả các hoạt động của mình do có liên kết ngang và hoạt tính ổn định.

THÀNH PHẦN CHÍNH

X-PRESSIN

Các phòng thí nghiệm của chúng tôi đã phát triển một phân tử papain liên kết ngang với trọng lượng phân tử cao, bảo tồn hoạt động protease của nó.
Papain là một protease phân lập từ nhựa cây đu đủ (Carica papaya) nổi tiếng với việc sử dụng nó trong các ngành công nghiệp dược phẩm và mỹ phẩm.

AHA (ALPHA HYDROXY-ACID)

AHA cải thiện cấu trúc da nhờ các hoạt động khác nhau:
• Giảm độ dày của lớp sừng
• Kích thích tái tạo tế bào
• Tăng cường chức năng bảo vệ
• Tăng độ ẩm cho lớp biểu bì
• Kích thích sản xuất các chất ẩm da glycosaminoglycan.

Đem lại làn da láng mượt & sáng bóng!!!

Cần Tư Vấn Sản Phẩm?

Tên của bạn (*)

Địa chỉ Email (*)

Điện thoại

Thông điệp

Hotline

0901 339 767

Gọi điện