ĐÀO TIẾN GROUP
 
BIO OPTIC

BIO OPTIC E229 - Gel làm săn chắc Collagen siêu nhỏ Micro Collagen Lifting

Gel làm đầy nếp nhăn và đường viền. Làm mượt da. Loại bỏ đi các dấu vết của sự mệt mỏi.
Liên hệ

Hoạt chất chính:

Micro Collagen, Vegeseryl

Chiết xuất bạch quả: Chống oxi hóa, chống lão hóa, tăng tuần hoàn

 

Công cụng: Cung cấp lượng lớn các Acid amin cần thiết, làm đầy nếp nhăn và đường viền. Làm mượt da. Loại bỏ đi các dấu vết của sự mệt mỏi.

 

Cách sử dụng:

Thoa 1 lượng nhỏ khoảng 0.1ml chia đều 2 bên, sau đó chấm từ thái dương vào bọng mắt dưới, lên bọng mắt trên. Massage nhẹ nhàng từ ngoài vào trong, từ dưới lên khoảng 5 - 7 vòng để kem thẩm thấu hết vào da.

Dùng hàng ngày vào buổi sáng và tối

 

Quy cách:

Tube 20ml

 

Sản phẩm không chứa Paraben

ERICSON LABORATOIRE là thương hiệu Dược mỹ phẩm lâu đời của Pháp được thành lập vào năm 1962 bởi Giáo sư Ericson - nhà khoa học tiên phong trong lĩnh vực sử dụng chiết xuất tế bào sinh học đông lạnh.

Là thương hiệu  dược mỹ phẩm không xâm lấn, được định vị số một thế giới với hai hệ thống tạo thành quy trình khép kín để nâng cấp chất lượng da cho khách hàng : hệ thống sản phẩm chuyên nghiệp và hệ thống sản phẩm bán lẻ

 

Đặc trưng thương hiệu:

Là thương hiệu dược mỹ phẩm với các hoạt chất trị liệu hiện đại và ưu việt trên thị trường mỹ phẩm quốc tế.

Sản phẩm được thiết kế riêng biệt cho từng thể trạng da cụ thể. Bảo gồm 14 dòng điều trị facial và 2 dòng chăm sóc body.

Điều trị thẩm mỹ kết hợp với nuôi dưỡng chuyên sâu tạo nên các dòng sản phẩm hiệu quả cao, an toàn, không có tác dụng phụ.

Phác đồ điều trị theo gói chuyên nghiệp: Là sự kết hợp giữa mỹ phẩm thẩm mỹ với các máy móc công nghệ cao như Laser, Oxygen, Bio – Light, E – Light, RF, Thermage, Hifu… để đem lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

Sản phẩm hiện có mặt tại hơn 800 thẩm mỹ viện và Spa của Pháp. Được phân phối tại hơn 80 quốc gia trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, sản phẩm được phân phối vào hơn 300 spa, thẩm mỹ viện, PK da liễu của BS…