ĐÀO TIẾN GROUP
 
BIO PURE OXYGEN

Bio pure Oxygen E840 - Tẩy tế bào chết giải độc da Detox Gum

Kem tẩy tế bào chết, tinh khiết làn da
Liên hệ

Hoạt chất chính:

Purisoft, Oxygeskin, Phytovity

Đất sét: Lọc sạch độc tố, hút dầu thừa

 

Công dụng:

Tẩy tế bào chết dạng kem, làm sạch, đem lại sự tinh khiết cho làn da

 

Cách sử dụng:

Bội 1 lớp dày lên mặt, tránh vùng mắt. Để khô rồi nhẹ nhàng massage theo vòng tròn cho đến khi tạo nên lớp cặn, mảnh nhỏ. Sau đó rửa sạch lại bằng nước ấm . Dùng 1-2 lần/ tuần.

 

Recommend: Lý tưởng cho da bị xỉn màu, da makeup thường xuyên, da dầu/ hỗn hợp.

 

Quy cách:

Tube 50ml

 

Không chứa Paraben

 

ERICSON LABORATOIRE là thương hiệu Dược mỹ phẩm lâu đời của Pháp được thành lập vào năm 1962 bởi Giáo sư Ericson - nhà khoa học tiên phong trong lĩnh vực sử dụng chiết xuất tế bào sinh học đông lạnh.

Là thương hiệu  dược mỹ phẩm không xâm lấn, được định vị số một thế giới với hai hệ thống tạo thành quy trình khép kín để nâng cấp chất lượng da cho khách hàng : hệ thống sản phẩm chuyên nghiệp và hệ thống sản phẩm bán lẻ

 

Đặc trưng thương hiệu:

Là thương hiệu dược mỹ phẩm với các hoạt chất trị liệu hiện đại và ưu việt trên thị trường mỹ phẩm quốc tế.

Sản phẩm được thiết kế riêng biệt cho từng thể trạng da cụ thể. Bảo gồm 14 dòng điều trị facial và 2 dòng chăm sóc body.

Điều trị thẩm mỹ kết hợp với nuôi dưỡng chuyên sâu tạo nên các dòng sản phẩm hiệu quả cao, an toàn, không có tác dụng phụ.

Phác đồ điều trị theo gói chuyên nghiệp: Là sự kết hợp giữa mỹ phẩm thẩm mỹ với các máy móc công nghệ cao như Laser, Oxygen, Bio – Light, E – Light, RF, Thermage, Hifu… để đem lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

Sản phẩm hiện có mặt tại hơn 800 thẩm mỹ viện và Spa của Pháp. Được phân phối tại hơn 80 quốc gia trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, sản phẩm được phân phối vào hơn 300 spa, thẩm mỹ viện, PK da liễu của BS…