ĐÀO TIẾN GROUP
 
BIO PURE OXYGEN

Bio pure Oxygen E842 - Gel giữ ẩm giải độc Oxygen

Gel dưỡng tươi mát cho làn da mệt mỏi, xỉn màu
Liên hệ

Hoạt chất chính:

Purisoft, Oxygeskin, Phytovity

Fucogel: cung cấp độ ẩm, giữ nước cho da

 

Công dụng:

Gel dưỡng màu xanh làm dịu & tươi mát cho làn da mệt mỏi, xỉn màu

 

Cách sử dụng:

Thoa đều gel lên vùng mặt và cổ. Dùng hàng ngày vào buổi sáng & tối sau Serum Oxy E841.

Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh để trải nghiệm cảm giác thư giãn hơn

 

Recommend: Lý tưởng với nam giới, da dầu mất nước, da mệt mỏi do chế độ làm việc căng thẳng hoặc phải thường xuyên đi công tác.

 

Quy cách:

Lọ 50ml

 

Sản phẩm không chứa Paraben.

ERICSON LABORATOIRE là thương hiệu Dược mỹ phẩm lâu đời của Pháp được thành lập vào năm 1962 bởi Giáo sư Ericson - nhà khoa học tiên phong trong lĩnh vực sử dụng chiết xuất tế bào sinh học đông lạnh.

Là thương hiệu  dược mỹ phẩm không xâm lấn, được định vị số một thế giới với hai hệ thống tạo thành quy trình khép kín để nâng cấp chất lượng da cho khách hàng : hệ thống sản phẩm chuyên nghiệp và hệ thống sản phẩm bán lẻ

 

Đặc trưng thương hiệu:

Là thương hiệu dược mỹ phẩm với các hoạt chất trị liệu hiện đại và ưu việt trên thị trường mỹ phẩm quốc tế.

Sản phẩm được thiết kế riêng biệt cho từng thể trạng da cụ thể. Bảo gồm 14 dòng điều trị facial và 2 dòng chăm sóc body.

Điều trị thẩm mỹ kết hợp với nuôi dưỡng chuyên sâu tạo nên các dòng sản phẩm hiệu quả cao, an toàn, không có tác dụng phụ.

Phác đồ điều trị theo gói chuyên nghiệp: Là sự kết hợp giữa mỹ phẩm thẩm mỹ với các máy móc công nghệ cao như Laser, Oxygen, Bio – Light, E – Light, RF, Thermage, Hifu… để đem lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

Sản phẩm hiện có mặt tại hơn 800 thẩm mỹ viện và Spa của Pháp. Được phân phối tại hơn 80 quốc gia trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, sản phẩm được phân phối vào hơn 300 spa, thẩm mỹ viện, PK da liễu của BS…