STEROGYL

STEROGYL – PHÒNG NGỪA & ĐIỀU TRỊ THIẾU HỤT VITAMIN D

CUNG CẤP LƯỢNG VITAMIN D THIẾT YẾU CHO CƠ THỂ

Cho xương phát triển & chắc khoẻ mỗi ngày…!

Dung dịch uống Stérogyl 2000000UI/100ml phòng và trị thiếu vitamin D chai 20ml

Các hoạt chất như: vitamin D2, hydroquinone và ethanol trong Dung dịch uống Stérogyl 2000000UI/100ml phòng và trị thiếu vitamin D chai 20ml có cộng dụng hiệu quả trong phòng ngừa và điều trị tình trạng thiếu Vitamin D.

Được nghiên cứu và sản xuất bởi DESMA Pharma – Ý

Desma Pharma là một công ty dược phẩm gia đình có trụ sở chính đặt tại Ý, chuyên cung cấp các sản phẩm mang thương hiệu của mình trên phạm vi toàn cầu. Desma Pharma có 90 năm kinh nghiệm cũng như thành công về các thương vụ mua lại uy tín và mở rộng toàn cầu.

Desma Pharma chú trọng tăng cường hoạt động mua bán và sáp nhập quốc tế, tạo ra nhiều lợi ích kinh tế cho các nhà phân phối đối tác.

Đồng thời công ty cũng thu thập và hoàn thiện danh mục sản phẩm chất lượng của mình bằng cách tung ra thị trường lại các sản phẩm đó và kéo dài vòng đời của chúng, mở rộng khả năng tiếp cận dễ dàng các sản phẩm cho cả bệnh nhân và người tiêu dùng trên toàn thế giới.

Những thành tựu của Desma Pharma

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển của mình, Desma Pharma đã không ngừng nỗ lực và gặt hái được một số thành tựu nổi bật như:

Desma Pharma đã có khoảng thu nhập khổng lồ với hơn 81,0 triệu Euro doanh thu.

Các sản phẩm của Desma Pharma đã có mặt hơn 50 quốc gia.