Hội thảo ra mắt dòng sản phẩm PUR OXYGENE chăm sóc da với tính năng vượt trội

DÒNG SẢN PHẨM PUR OXYGEN CỦA NHÀ ERICSON LABORATOIRE MANG ĐẾN LIỆU PHÁP THẢI ĐỘC DA MỤN MỌI CẤP ĐỘ.

Trải qua quá trình nghiên cứu và phát triển, dòng sản phẩm Pur Oxygene của nhà Ericson Laboratoire được giới thiệu đến cộng đồng yêu làm đẹp trên toàn quốc vào ngày 12/09/2022. Với ứng dụng tính năng bảo vệ kép, Pur Oxygene bảo vệ làn da khỏi các loại ô nhiễm từ bên ngoài, đồng thời tạo nên môi trường tối ưu cho 1 làn da khỏe mạnh.

Buổi hội thảo ra mắt có sự tham dự của rất nhiều khách mời là các spa, phòng khám thẩm mỹ ở các tỉnh thành và chi phí đầu tư lớn, khẳng định uy tín giải pháp trị mụn trong lĩnh vực làm đẹp. Là dòng sản phẩm được mong chờ hiện nay, Pur Oxygene hứa hẹn sẽ đẩy lùi tốc độ lão hoá cũng như thúc đẩy quá trình phục hồi và tái tạo da.

Trong lần ra mắt sản phẩm Pur Oxygene, Công ty CPTM Dược Mỹ phẩm Đào Tiến kết hợp cùng Ty My Spa & Beauty Salon, một cơ sở làm đẹp uy tín được nhiều chị em tin chọn. Đây là thương hiệu làm đẹp nổi tiếng trong việc nghiên cứu và đưa ra những giải pháp trị mụn hiệu quả, mang lại vẻ ngoài đầy tự tin, tươi trẻ trong môi trường sống thành thị.

Được biết, Ericson Laboratoire là thương hiệu đến từ Pháp, nổi tiếng trong ngành dược mỹ phẩm chuyên nghiệp được Đào Tiến độc quyền nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam. Pur Oxygene được kỳ vọng sẽ là sản phẩm chăm sóc da “quốc dân”, mang lại giải pháp chăm sóc và bảo vệ da toàn diện trước các tác nhân có hại từ môi trường thành thị như hiện nay.

Với quy mô đầu tư khủng cùng với tâm huyết với nghề của đội ngũ Ericson Laboratoire, Pur Oxygene hứa hẹn sẽ làm khuynh đảo những người yêu làm đẹp nói riêng và đóng góp to lớn cho ngành công nghiệp làm đẹp tỷ đô nói chung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *